Phụ nữ Hải Nhân với mô hình Thu gom phế liệu đến triệu phần quà cho trẻ mồ côi.

Ngày 05/10/2023 15:35:35

Hội LHPN xã Hải Nhân có 10 chi hội và 13 ban chấp hành. BTV Hội LHPN xã đã chỉ đạo các chi hội ra mắt mô hình "thu gom phế liệu đến triệu phần quà" để hỗ trợ các trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên dịa bàn toàn xã. Cho đến thời điểm hiện tại mô hình đã hoạt động được hơn 1 năm nhưng đã mang lại rất nhiều hoạt động ý nghĩa, như trao quà cho các cháu mồ côi có thành tích trong học tập, trao quà trung thu, trao quà vào dịp tết nguyên đán và các dịp khác trong năm. cho đến bây giờ mô hình đã trao cho 35 cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Phụ nữ Hải Nhân với mô hình Thu gom phế liệu đến triệu phần quà cho trẻ mồ côi.

Đăng lúc: 05/10/2023 15:35:35 (GMT+7)

Từ khóa bài viết: