Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 4, năm 2024

Ngày 07/03/2024 00:00:00

Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 4, năm 2024 được triển khai trên phạm vi toàn quốc từ nay đến tháng 6/2024. Mục đích của Cuộc thi là bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh băm 2024 để tiếp tục khẳng định vai trò của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, của cán bộ, đảng viên và tầng lớp Nhân dân đối với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch. Thông qua cuộc thi, tiếp tục phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện kỹ năng cho các lực lượng, hình thành mạng lưới rộng khắp bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái thù địch, góp phần bảo vệ Đảng, Nhà nước và chế độ.

Xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, Ban Tổ chức Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá năm 2024 yêu cầu các ngành, các địa phương, cơ quan đơn vị xây dựng kế hoạch, chỉ đạo, quán triệt, triển khai sâu rộng cuộc thi trong các cấp uỷ, tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị. Đẩy mạnh tuyên truyền, động viên khuyến khích và tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên hưởng ứng tích cực tham gia cuộc thi. Đồng thời, thường xuyên kiểm tra, giám sát việc triển khai hưởng ứng cuộc thi ở cơ quan, đơn vị mình, để cuộc thi đạt kết quả cao nhất.

Thể lệ cuộc thi_025804.pdfKH 02_signed_025759.pdf

Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 4, năm 2024

Đăng lúc: 07/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

Thể lệ cuộc thi_025804.pdfKH 02_signed_025759.pdf