Hội LHPN xã Hải Nhân tha gia giao ban cụm thi đua số 1 của Hội LHPN Thị xã Nghi Sơn ngày 10/11/2023

Cụm thi đua số 1 gồm có 7 đơn vị: Hải Nhân, Định Hải, Các Sơn, Anh Sơn, Ngọc Lĩnh, Thanh Sơn, Thanh Thủy. Hải Nhân là xã được đánh giá là một xã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2023

Đăng lúc 4 tháng trước · 88 lượt xem

Phụ nữ Hải Nhân tham gia hội thảo nâng cao kỹ năng công nghệ số

Ngày 06 tháng 10 năm 2023. Hội LHPN thị xã Nghi Sơn tổ chức hội thảo Nâng cao kỹ năng công nghệ số.

Đăng lúc 5 tháng trước · 133 lượt xem

Phụ nữ Hải Nhân tổ chức ra mắt CLB "dân vũ thể thao" và tổ chức hội thi dân vũ thể thao toàn xã vào 20/10/2022

Nhằm khơi dậy tình thần văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao. hội LHPN xã Hải nhân đã chỉ đạo 10 chi hội ra mắt 10 CLB "dân vũ thể thao" và tổ chức hội thi dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt năm 20/10/1930 - 20/10/2022. đã thành công tốt đẹp. và được đông đảo chị em hội viên tham gia và nhiệt tình hưởng ứng và đã thu hút được 215 chị em tham gia vào sinh hoạt hội. CLB dân vũ thể thao được ra mắt ở các chi hội tạo được sự đoàn kết thống nhất trong chị em phụ nữ trong thôn xóm.

Đăng lúc 5 tháng trước · 57 lượt xem

Phụ nữ Hải Nhân với mô hình thu gom phế liệu đến triệu phần quà

Hội LHPn xã hải Nhân có 10 chi hội trên địa bàn toàn xã voiw tổng số hội viên phụ nữ từ 18 tuổi trở lên tham gia sinh hoạt hôi là 1590 chị. Trong đó có 1.294 hội viên tham gia đóng hội phí. BTV Hội LHPN xã đã chỉ đạo 10 chi hội thành lạp 10 mô hình ""thu gom phế liệu đến triệu phần quà". hoạt động và duy trì thường xuyên.

Đăng lúc 5 tháng trước · 54 lượt xem

Phụ nữ Hải Nhân với mô hình Thu gom phế liệu đến triệu phần quà cho trẻ mồ côi.

Hội LHPN xã Hải Nhân có 10 chi hội và 13 ban chấp hành. BTV Hội LHPN xã đã chỉ đạo các chi hội ra mắt mô hình "thu gom phế liệu đến triệu phần quà" để hỗ trợ các trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên dịa bàn toàn xã. Cho đến thời điểm hiện tại mô hình đã hoạt động được hơn 1 năm nhưng đã mang lại rất nhiều hoạt động ý nghĩa, như trao quà cho các cháu mồ côi có thành tích trong học tập, trao quà trung thu, trao quà vào dịp tết nguyên đán và các dịp khác trong năm. cho đến bây giờ mô hình đã trao cho 35 cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng lúc 5 tháng trước · 55 lượt xem

Hội LHPN Với công tác vệ sinh môi trường.

Công tác môi trường được Hội LHPN xã Hải Nhân hết sức quan tâm trong công tác hội hàng năm. Hội LHPN xã được BTV Đảng ủy phân cho tuyến đường do BCH Hội LHPN xã tự quản. Hàng tháng cứ vào chủ nhật của tuần cuối BCH Hội LHPN xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường ở đoàn đường do Hội LHPN xẫ hải Nhân tự quản. Đây cũng là nhiệm vụ được hội quan tâm và chỉ đạo các chi hội thực hiện có hiệu quả.

Đăng lúc 5 tháng trước · 57 lượt xem

Hội LHPN xã Hải Nhân ra mắt CLB "phụ nữ với pháp luật". năm 2022.

Ngày 7/12/2022 được sự chỉ đạo của BTV Hội LHPN Thị xã Nghi Sơn và sự cho phép tổ chức ra mắt CLB "phụ nữ với pháp luật" Hội LHPN xã đã t[r chức ra mắt thành công tốt đẹp. với 30 Thành viên tham gia CLB và đã bầu raq được 5 chị tham gia vào Ban chủ nhiệm CLB. Việc ra mắt CLB 'phụ nữ với pháp luật' nhằm tạo cầu nối giữa chính quyền với nhân dân trong việc tuyên truyền phổ biến các chủ trương đường lối của Đảng; Chính sách pháp luật của nhà nước việc chấp hành của nhân dân, tham gia tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân. Đồng thời tham gia tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý gắn với thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và giám sát phản biện xã hội.

Đăng lúc 5 tháng trước · 55 lượt xem

Đăng lúc 5 tháng trước · 40 lượt xem

Phụ nữ Hải Nhân với công tác nhân đạo

Qua một năm mô hình "thu gom phế liệu đến triệu phần quà" hoạt động rất có hiệu quả và ngày một p hát triển được đông đảo chị em huỏng ứng.

Đăng lúc 5 tháng trước · 71 lượt xem

Phụ nữ xã tổ chức sinh hoạt triển khai kế hoạch tổ chức tọa đàm 93 năm ngày 20/10/2023

Chuẩn bị cho kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Hội LHPN xã Hải Nhân tổ chức hội nghị BCH để triển khai kế hoạch và thông qua một số nội dung cho ngày 20/20/2023

Đăng lúc 5 tháng trước · 88 lượt xem