Hội LHPN Với công tác vệ sinh môi trường.

Ngày 05/10/2023 15:35:35

Công tác môi trường được Hội LHPN xã Hải Nhân hết sức quan tâm trong công tác hội hàng năm. Hội LHPN xã được BTV Đảng ủy phân cho tuyến đường do BCH Hội LHPN xã tự quản. Hàng tháng cứ vào chủ nhật của tuần cuối BCH Hội LHPN xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường ở đoàn đường do Hội LHPN xẫ hải Nhân tự quản. Đây cũng là nhiệm vụ được hội quan tâm và chỉ đạo các chi hội thực hiện có hiệu quả.

Hội LHPN Với công tác vệ sinh môi trường.

Đăng lúc: 05/10/2023 15:35:35 (GMT+7)