Hội LHPN xã Hải Nhân ra mắt CLB "phụ nữ với pháp luật". năm 2022.

Ngày 05/10/2023 15:35:35

Ngày 7/12/2022 được sự chỉ đạo của BTV Hội LHPN Thị xã Nghi Sơn và sự cho phép tổ chức ra mắt CLB "phụ nữ với pháp luật" Hội LHPN xã đã t[r chức ra mắt thành công tốt đẹp. với 30 Thành viên tham gia CLB và đã bầu raq được 5 chị tham gia vào Ban chủ nhiệm CLB. Việc ra mắt CLB 'phụ nữ với pháp luật' nhằm tạo cầu nối giữa chính quyền với nhân dân trong việc tuyên truyền phổ biến các chủ trương đường lối của Đảng; Chính sách pháp luật của nhà nước việc chấp hành của nhân dân, tham gia tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân. Đồng thời tham gia tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý gắn với thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và giám sát phản biện xã hội.

Hội LHPN xã Hải Nhân ra mắt CLB "phụ nữ với pháp luật". năm 2022.

Đăng lúc: 05/10/2023 15:35:35 (GMT+7)