Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 26/03/2023 00:00:00

Hoà chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh niên cả nước. Ngày 26 tháng 3 năm 2023 Đoàn xã Hải Nhân tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sơ kết công tác đoàn Quý I/2023. Phương hướng, nhiệm vụ Quý II/2023. Chương trình thanh niên tiên phong chuyển đổi số.

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM ( 26/3/1931 - 26/3/2023). BTV Đoàn xã Hải Nhân trân trọng cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- UBND- HĐND- MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Hải Nhân, chi đoàn Trường mầm non, trường THCS, Trường Tiểu học Hải Nhân trong thời gian qua đã quan tâm, động viên phong trào Đoàn.

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên để tham gia hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, xã hội. tạo một hình ảnh đẹp về đoàn thanh niên thời đại mới: Khát vọng – Tiên phong – Đoàn kết – Bản Lĩnh – Sáng tạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của các thế hệ cha anh đi trước, giàu lòng tương thân tương ái, sống đẹp, sống có ích, có trách nhiệm trước những khó khăn của đời sống cộng đồng; dám dấn thân vào việc mới, việc khó, tham gia thực hiện các nhiệm vụ xây dựng

Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 26/03/2023 00:00:00 (GMT+7)