Đoàn thanh niên xã Hải Nhân ra mắt câu lạc bộ dạy bơi miễn phí cho trẻ em

Ngày 27/08/2023 00:00:00

Sáng ngày 27/8/ 2023 đoàn xã Hải Nhân kết hợp thôn Bắc Sơn ra mắt câu lạc bộ dạy bơi miễn phí cho trẻ em. Đồng hành tài trợ cùng câu lạc bộ: công ty TNHH SX và TM Toàn cầu tại thôn Bắc Sơn

Tham dự buổi lễ ra mắt có lãnh đạo Đảng ủy- UBND-UBMT Tổ quốc và các ban ngành đoàn thể xã Hải Nhân, giám đốc công ty TNHH SX và TM Toàn cầu, bà con nhân dân và các em học viên thôn Bắc Sơn.

Tại buổi lễ, đã ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “dạy bơi miễn phí cho trẻ em” gồm 9 thành viên. Câu lạc bộ do anh Nguyễn Viết Hùng-Chủ nhiệm Câu lạc bộ làm chủ nhiệm. Đồng hành tài trợ- giáo viên dạy bơi anh: Nguyễn Văn Phương giám đốc công ty TNHH SX và TM Toàn cầu tại thôn Bắc Sơn.

Câu lạc bộ được thành lập với mục đích tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho những người yêu thích bộ môn bơi; là nơi rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe và tinh thần cho các hội viên. Câu lạc bộ còn góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng về phòng-chống tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Ngoài ra, Câu lạc bộ sẽ thường xuyên tổ chức các lớp dạy bơi miễn phí cho thiếu nhi; tổ chức các buổi giao lưu, thi đấu với các câu lạc bộ trong và ngoài xã để học hỏi, tham gia tốt các hoạt động xã hội. Ngay sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ đã khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho thiếunhi.

Khóa bơi miễn phí này, các em sẽ được dạy những kiến thức, kỹ năng cơ bản để đảm bảo an toàn khi bơi, biết cách sơ cứu người bị đuối nước.

Đoàn thanh niên xã Hải Nhân ra mắt câu lạc bộ dạy bơi miễn phí cho trẻ em

Đăng lúc: 27/08/2023 00:00:00 (GMT+7)