Trường Mầm Non xã Hải Nhân, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

Ngày 05/09/2024 00:00:00

Niềm vui Ngày hội đến trường của bé. Trường mầm non xã Hải Nhân, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Hòa chung trong không khí vui tươi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trêncả nước. Hôm nay sáng mùng 05 tháng 9 năm 2024, trường mầm non Hải Nhân, thị xã Nghi Sơn, Thanh hóalong trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bénăm học 2024- 2025.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2024 -2025, nhà trường trân trọng được đón tiếp đồng chí Lãnh đạo địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể,đông đảocác bậc phụhuynh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 435 học sinh toàn trường.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt thời gian qua, Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy - trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn, cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt.

Cô Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ngày khai Trường

Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn thể hiện được rõ những phong trào, thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2023-2024 và chào đón năm học mới 2024-2025 nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Tiết mục múa ngày hội khai trường

Trên nền nhạc sôi động là những động tác vô cùng khỏe khoắn mà các bạn nhỏ muốn gửi đến quý vị, các cô và các bạn nhỏ trong nhà trường, tiết mục nhảy hiện đại của các bạn khối 5 tuổi.

Tiếtmục hát múa: Chào năm học mới

Buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Hải Nhân diễn ra ngắn gọn, đơn giản nhưng không kém phần long trọngđã khép lại, xong dư âm của nó còn ngân vang mãi trong lòng mỗi CB,GV, NV và học sinhtoàntrường. Hi vọng trong năm học 2024 -2025 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Hải Nhân sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục,vì một thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Kính chúctập thể Sư phạm nhà trường luônđoàn kết thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ- chúccác bé luôn mạnh khỏe,tự tin, chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chúc năm học mới 2024-2025thành công tốt đẹp.

Đại Tấn

Trường Mầm Non xã Hải Nhân, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

Đăng lúc: 05/09/2024 00:00:00 (GMT+7)

Tiết mục múa ngày hội khai trường